TRƯỜNG THPH NGUYỄN VIỆT KHÁI TỔ CHỨC THI THỂ DỤC THỂ THAO CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

TRƯỜNG THPT NGUYỄN VIỆT KHÁI

TỔ CHỨC THI ĐẤU BÓNG BÀN CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Tiến tới chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11, sáng ngày 14 tháng 11 năm 2020, Công đoàn kết hợp với Ban TDTT trường THPT Nguyễn Việt Khái đã  tổ chức thi đấu giải bóng bàn cấp trường năm 2020- 2021 cho tất cả giáo viên, nhân viên nhà trường. Cuộc thi gồm môn bóng bàn đơn, đôi và thi đấu theo hình thức bốc thăm. Qua thi đấu, Ban tổ chức đã tiến hành trao giải cho các cá nhân, đồng đội.

Đây là cuộc thi  nhằm tạo sân chơi bổ ích, nâng cao sức khỏe cho viên chứcnhân viên nhà trường, góp phần nâng cao ý thức tổ chức, đoàn kết gắn bó và hiểu biết lẫn nhau giữa các cá nhân, đơn vị trong trường, tạo sân chơi lành mạnh… để công tác tốt, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Hình ảnh được ghi nhận