LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I CỦA TRƯỜNG THPT NGUYỄN VIỆT KHÁI, NĂM HỌC (2020 - 2021)

LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2020 - 2021

 

Ngày 09/01/2021, trường THPT Nguyễn Việt Khái đã long trọng tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2020 - 2021. Đại diện khách mời về dự lễ, có ông Nguyễn Hoàng Sử, Phó Bí thư thành Đoàn Cà Mau; ông Nguyễn Văn Tèo, Giám đốc Công ty Bảo hiểm PJICO Cà Mau; ông Trần Văn Quang, Trưởng Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh của trường; đại diện VNPT Cà Mau, đại diện PHHS các lớp cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 1.100 học sinh của trường cùng về tham dự.

Sau những tiết mục văn nghệ chào mừng đầy hào hứng và sôi động do tập thể học sinh trường THPT Nguyễn Việt Khái biểu diễn, thầy Đoàn Ngọc Bé, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Ban giám hiệu Báo cáo sơ kết các hoạt động thầy và trò trường THPT Nguyễn Việt Khái đã đạt được trong học kỳ I. Qua đó, thầy cũng chỉ rõ những vấn đề còn hạn chế để khắc phục, điều chỉnh nhằm hướng đến một năm học đạt nhiều thắng lợi.

Kết thúc buổi lễ là phần phát thưởng cho những cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ ở học kỳ I. Bên cạnh đó, để tạo điều kiện, khích lệ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng cố gắng vươn lên trong học tập, nhà trường cũng tiến hành phát học bổng cho học sinh. Phần thưởng và học bổng tuy giá trị vật chất không nhiều nhưng đó sẽ là động lực tinh thần to lớn giúp thầy, trò trường THPT Nguyễn Việt Khái không ngừng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học 2020 – 2021 và những năm tiếp theo./.

Môt vài hình ảnh trong buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan