LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Hòa vào niềm vui chung của đồng bào cả nước tưng bừng tổ chức nhiều hoạt động kỉ niệm  Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9, hòa chung với không khí rộn ràng của ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường, hôm nay ngày 05/9/2020, thầy trò trường THPT Nguyễn Việt Khái long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021. Sau những tiết mục văn nghệ đặc sắc, điệu nhảy ấn tượng của nhóm nhảy hiện đại với lời ca tiếng hát ngọt ngào ca ngợi và bày tỏ lòng biết ơn thầy cô, cha mẹ của các em học sinh. Buổi lễ chính thức bắt đầu bằng lễ chào cờ trang nghiêm, Thầy Trương Quốc Trung trịnh trọng giới thiệu đại biểu về dự lễ và kính mời thầy Đoàn Ngọc Bé - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước cùng diễn văn khai giảng năm học 2020 - 2021 và đánh trống khai trường.

Đại biểu khách mời, thầy cô và học sinh được nhận thưởng

Người học háo hức trong ngày lễ khai trường

Thầy Đoàn Ngọc Bé – Hiệu trưởng nhà trường phát thưởng cho GV đạt tỷ lệ cao trong kì thi TN THPT

Năm học 2020 – 2021, với phương châm “Thầy tận tâm, trò tận lực”, thầy trò trường THPT Nguyễn Việt Khái từng bước khắc phục khó khăn,                phấn đấu, gặt hái được nhiều thành tích, ngày càng khẳng định được vị trí của trường trong nền giáo dục tỉnh nhà./.

Một số hình ảnh ghi lại những kỷ niệm của buổi lễ khai trường: