HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG THPT NGUYỄN VIỆT KHÁI NĂM HỌC 2020 – 2021

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG

TRƯỜNG THPT NGUYỄN VIỆT KHÁI

NĂM HỌC 2020 – 2021

Được sự cho phép của lãnh đạo Sở GD&ĐT Cà Mau, ngày 10 tháng 10 năm 2020, trường THPT Nguyễn Việt Khái đã long trọng tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm học 2020 – 2021. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường. Hội nghị đánh giá tổng kết những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học 2019 2020; chỉ ra những điểm còn hạn chế để phân tích, tìm nguyên nhân từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học 2020 - 2021. Đây cũng là dịp để mỗi giáo viên, nhân viên nhà trường thực hiện quyền dân chủ trong việc đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Lãnh đạo nhà trường, trực tiếp đặt vấn đề để cùng nhau trao đổi, thảo luận; Hội nghị cũng là cơ hội tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển vì sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Tham dự Hội nghị có ông Dương Chí Tâm – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Cà Mau, ông Trần Văn Quang - Trưởng Ban đại diện phụ huynh học sinh năm 2020 – 2021; thầy Đoàn Ngọc Bé - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Trần Anh Thảo - Phó Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn; thầy Đỗ Ngọc Tư - Trưởng Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kì 2018 – 2020 cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Thầy Trương Quốc Trung giới thiệu đại biểu, Đoàn chủ tịch, thư ký và tuyên bố khai mạc Hội nghị. thầy Đoàn Ngọc Bé - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho Lãnh đạo nhà trường báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2019 – 2020 và thông qua dự thảo Kế hoạch giáo dục năm học 2020 – 2021. Tiếp theo đó, thầy Đỗ Ngọc Tư - Trưởng Ban Thanh tra Nhân dân báo cáo Tổng kết hoat động của Ban Thanh tra năm học 2019 – 2020; Hội nghị cũng đã đề cử và bỏ phiếu bầu ra Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kì 2020 – 2022 gồm 03 đồng chí:

1. Thầy Nguyễn Khải Hoàn - giáo viên dạy môn Vật lý
  2. Cô Nguyễn Thị Kim Phượng - giáo viên dạy môn Ngữ văn
  3. Cô Phan Thanh Nhã Trúc - giáo viên dạy môn Tin học.

Các thành viên tham dự Hội nghị đã tích cực lắng nghe, thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến về các chỉ tiêu cũng như Dự thảo thang điểm thi đua năm học 2020 – 2021 nhằm tạo sự thống nhất, đồng thuận, đoàn kết trong tập thể sư phạm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Thay mặt Công đoàn cấp trên, ông Dương Chí Tâm có lời biểu dương sự đoàn kết cũng như những cố gắng của tập thể sư phạm nhà trường trong năm học qua, đồng thời bày tỏ mong muốn tập thể sư phạm nhà trường cố gắng khắc phục khó khăn, tiếp tục đoàn kết để thực hiện Kế hoạch giáo dục năm học 2020 – 2021 đạt nhiều thành tích để từng bước khẳng định thương hiệu của nhà trường.

Với tinh thần làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, Nghị quyết Hội nghị đã được thông qua với sự nhất trí 100% của tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường.

Bằng kế hoạch cụ thể cùng với tinh thần đoàn kết, quyết tâm của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Nguyễn Việt Khái hứa hẹn sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 – 2021./.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

Thầy Đoàn Ngọc Bé - Hiệu trưởng nhà trường, báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021

Ông Dương Chí Tâm Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Cà Mau

Ông Nguyễn Ngọc Tư - Trưởng Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả thanh tra năm học 2019 - 2020 và nêu nhiệm vụ của Ban thanh tra năm học 2020 - 2021

Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì (2020 - 2022) ra mắt Hội đồng trường