HỌC SINH TRƯỜNG THPT NGUYỄN VIỆT KHÁI THAM DỰ KÌ THI HỌC SINH GIỎI NĂM HỌC 2020 - 2021

HỌC SINH TRƯỜNG NGUYỄN VIỆT KHÁI THAM GIA KÌ THI HỌC SINH GIỎI VÒNG TỈNH

NĂM HỌC 2020 - 2021

Nhằm động viên, khuyến khích đội ngũ giáo viên và người học phát huy năng lực dạy tốt, học tốt; góp phần thúc đẩy việc cải tiến, nâng cao chất lượng dạy và học, chất lượng công tác quản lý, chỉ đạo các cơ sở giáo dục. Sáng ngày 04/10/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau đã tổ chức kỳ thi  học sinh giỏi vòng tỉnh năm học 2020 – 2021. Đồng thời, căn cứ kết quả thi, Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau sẽ tuyển chọn những học sinh có năng lực theo từng môn học để tạo nguồn, bồi dưỡng đội tuyển tham dự kì thi học sinh giỏi cấp Quốc gia sắp tới. Hoà cùng không khí tưng bừng của hơn 900 thí sinh toàn tỉnh, Trường THPT Nguyễn Việt Khái có tổng số 19 thí sinh tham gia kỳ thi với 04 môn: Ngữ văn, Vật lý, Địa lý và Sinh học.

Thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo trường đối với các em học sinh, ngày 01/10/2020, Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Việt Khái đã có buổi nói chuyện động viên, khích lệ và tặng mỗi thí sinh một món quà nhỏ cũng như trao hỗ trợ từ Ban đại diện cha mẹ học sinh cho 19 học sinh trong đội tuyển của trường. Tuy món quà và số tiền hỗ trợ không nhiều nhưng đó là sự quan tâm của thầy Hiệu trưởng và Ban đại diện cha mẹ học sinh đã trở thành nguồn động viên tinh thần giúp các em bước vào kỳ thi với một tâm thế rất tự tin, phấn khởi./.

Một số hình ảnh:

Các em thi sinh trước giờ đi thi