Hướng dẫn đăng ký trực tuyến tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2020 – 2021

Thực hiện Công văn số 1287/SGDĐT-VP, ngày 29/6/2020 của Sở GD&ĐT Cà Mau về việc triển khai phần mềm tuyển sinh đầu cấp ngành giáo dục và đào tạo;

Căn cứ tính năng của phần mềm tuyển sinh đầu cấp của Tập đoàn công nghiệp – Viễn thông quân đội Viettel triển khai trên internet, Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Việt Khái hướng dẫn phụ huynh học sinh cách đăng ký trực tuyến tuyển sinh lớp 10 năm học 2020 – 2021 vào trường như sau:

Cách nộp hồ sơ trực tuyến như sau

F Bước 1: Truy cập địa chỉ http://sgdcamau.edu.vn

Chọn mục TUYỂN SINH

Chọn mục ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH VÀO LỚP 10

F Bước 2: Chọn mục ĐĂNG KÝ MỚI HỒ SƠ TẠI ĐÂY (bấm chọn chữ TẠI ĐÂY)

Chọn đợt tuyển sinh: các trường THPT tỉnh Cà Mau tuyển sinh lớp 10 năm học 2020 – 2021;

Chọn Tiếp tục

Trong TẠO HỒ SƠ DỰ TUYỂN nhập tất cả các thông tin để đăng ký dự tuyển, tiêu chí nào có dấu (*) bên cạnh bắt buộc phải có thông tin.

Mục Email nên ghi Email của Phụ huynh (nếu có)

Mục Số điện thoại ghi số điện thoại của Phụ huynh

Mục Hồ sơ đính kèm có 08 loại, trong đó có 04 loại bắt buộc phải có, đó là: (1) Bản sao Giấy khai sinh hợp lệ; (2) Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS hoặc Bằng Tốt nghiệp; (3) Học bạ cấp THCS (bản chính); (4) Ảnh 3cm x 4cm.

Phụ huynh chụp ảnh hoặc scan các loại hồ sơ rồi bấm Chọn từng loại để đính kèm ảnh chụp lên hệ thống.

Chọn Tiếp theo

F Bước 3: Chọn trường THPT

Chọn Trường THPT Nguyễn Việt Khái

Chọn Thêm nguyện vọng để đăng ký

Nhập Mã bảo mật

Chọn Tạo hồ sơ

F Bước 4: Hồ sơ đăng ký thành công hệ thống sẽ thông báo 03 mã:

Mã học sinh

Mã hồ sơ

Mã bảo mật

Phụ huynh ghi lại hoặc chụp ảnh màn hình 03 mã này để tra cứu kết quả tuyển sinh vào ngày 15/8/2020

Chọn OK để kết thúc

(Phụ huynh có thể xem bản ảnh đính kèm hướng dẫn này)

F Bước 5: Khi có kết quả xét tuyển, phụ huynh của học sinh trúng tuyển mang hồ sơ bản giấy đến trường làm thủ tục nhập học và nhận giấy vào lớp trong thời gian từ ngày 17/8 đến 20/8/2020.

Lưu ý: Nhà trường sẽ từ chối nhận nếu hồ sơ bản giấy không khớp với hồ sơ nộp trực tuyến.

Trong quá trình thực hiện, nếu có vấn đề gặp khó khăn, vướng mắc, phụ huynh có thể liên hệ số điện thoại: 0819 243 875 gặp cô Phan Thanh Nhã Trúc hoặc số điện thoại 0989 575 223 gặp Hiệu trưởng để được xem xét giải quyết. Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Việt Khái đề nghị quý phụ huynh phối hợp thực hiện tốt việc đăng ký trực tuyến tuyển sinh lớp 10 năm học 2020 - 2021./.[