LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Sáng ngày 06 tháng 7 năm 2020, trường THPT Nguyễn Việt Khái đã long trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2019-2020. Đến dự cùng nhà trường, có ông Nguyễn Hoàng Sử - Phó Bí thư thành Đoàn Cà Mau; bà Nguyễn Thùy Trang - Phó Chủ tịch UBND phường 8; Thầy Huỳnh Hữu Nhân - nguyên Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Việt Khái; bà Đặng Thị Vân - Trưởng Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh của trường; Đại diện Bảo hiểm Pijico, ngân hàng Aribank, tập đoàn giáo dục Ico Group; đại diện PHHS các lớp, cựu học sinh… cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 1200 người học cùng về tham dự.

Sau các tiết mục văn nghệ do thầy và trò trường THPT Nguyễn Việt Khái biểu diễn, thầy Đoàn Ngọc Bé - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Ban lãnh đạo tổng kết các hoạt động đã đạt được trong năm học, đồng thời chỉ rõ những vấn đề cần khắc phục, điều chỉnh trong năm học tới. Nhìn lại một năm đã qua, dù dịch bệnh Covid-19 gây ảnh hưởng lớn đến công tác dạy và học, nhưng thầy và trò Trường THPT Nguyễn Việt Khái với phương châm: “Thầy mẫu mực – sáng tạo; Trò chăm ngoan – học giỏi” đã không ngừng phấn đấu để đạt được những kết quả cao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020 mà Đảng,  nhà nước và nhân dân giao phó. Chất lượng giáo dục nhà trường từng bước khẳng định được vị thế trong nền giáo dục tỉnh nhà.

Sau báo cáo của thầy Hiệu trưởng, thầy Trương Quốc Trung - Bí thư Đoàn trường cùng với cô Phạm Bé Diễu công bố các Quyết định khen thưởng và tiến hành trao phần thưởng, giấy khen cho những tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong năm học;

Thông qua sự kết nối của tập thể sư phạm nhà trường, các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân đã chung tay cùng với thầy cô trường THPT Nguyễn Việt Khái “chắp cánh ước mơ”, khích lệ người học có thành tích học tập nhưng có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vươn lên trong học tập.

Năm học 2019 – 2020, Thầy và trò trường THPT Nguyễn Việt Khái đã nỗ lực phấn đấu và gặt hái nhiều thành tích trong công tác giáo dục và tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong những năm học tiếp theo./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

 

Bài tin liên quan