KỲ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2020 TẠI ĐIỂM THI TRƯỜNG THPT NGUYỄN VIỆT KHÁI

Để chuẩn bị tốt cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, Sở GD&ĐT Cà Mau đã tổ chức cho thí sinh khối 12 các trường THPT trong toàn Tỉnh tham gia kỳ thi thử. Hôm nay, ngày 09 tháng 7 năm 2020, trường THPT Nguyễn Việt Khái nói riêng và các trường THPT trong toàn Tỉnh nói chung đã tiến hành tổ chức kỳ thi thử tại trường theo đề thi chung của tỉnh để các thí sinh đánh giá được năng lực bản thân, ôn tập tốt hơn trước khi bước vào kỳ thi chính thức được diễn ra vào đầu tháng 8.

          Trước ngày diễn ra kỳ thi thử, tất cả lãnh đạo, thư ký, cán bộ, nhân viên, phục vụ cho công tác thi đã có buổi tập huấn về quy chế thi dưới sự điều hành của thầy Đoàn Ngọc Bé - Hiệu trưởng nhà trường. Với tinh thần trách nhiệm, tất cả các thành viên trong Hội đồng thực hiện nghiêm túc. Đây được xem như buổi tập huấn cho kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới.

          Tại điểm trường THPT Nguyễn Việt Khái trong kỳ thi thử này có tổng số 354 thí sinh dự thi trong đó ở hệ phổ thông là 285 thí sinh, thường xuyên có 46 thí sinh và có 23 thí sinh tự do. Qua kỳ thi các thí sinh của trường đã thực hiện tốt quy chế.         

Thông qua kỳ thi này, Thầy Cô trường THPT Nguyễn Việt Khái mong muốn các thí sinh nhận thấy năng lực bản thân để trau dồi kiến thức, chuẩn bị tốt  cho kỳ thi TN THPT chính thức./.

Một số hình ảnh tại buổi khai mạc:

Bài tin liên quan